Nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, kết cấu thép, khung kèo thép, nhà xưởng

Anh đau lắm em biết không?

Anh đau lắm em biết không?

Thứ Sáu, 07/09/2012, 16:53 GMT+7

 Gần một năm lặng lẽ đã trôi qua, anh như người mất trí sống trong cảnh địa ngục, một địa ngục mà anh tự bước vào để giờ đây anh không tìm ra lối giải thoát cho mình. Anh đau lắm, đến khi nào có thể nguôi ngoai và bớt đau hả em? Em đã lừa dối anh gần một năm qua, anh cứ say mê với tình yêu này, anh tin tưởng trao đi rồi nhận lại hạnh phúc nhưng giờ đây đổi lại bằng sự đau khổ và chờ đợi.

Lúc yêu thương thì thề non hẹn biển, thì thầm bên anh và nói trên đời này em chỉ yêu có một mình anh thôi, em mãi mãi yêu anh trọn đời, trọn kiếp, cho dù bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa em cũng không bao giờ bỏ anh, rời xa anh, quên anh...

Anh cũng vậy, cho dù thế giới này có thay đổi, tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ đổi thay và nhạt phai, anh mãi yêu em, anh không bao giờ bỏ em, em là người con gái anh thương nhất trên đời. Nhưng giờ đây, khi hết yêu thương, anh nhận được một sự thật mà bấy lâu nay anh không hề biết. Em đã lừa dối anh quá nhiều lần...


Lần đầu tiên anh nhận được một sự đau đớn như thế này. Em đã sống như vợ chồng với một người khác mà anh không hay biết. Em phũ phàng phủ nhận tất cả trong khi tình cảm anh dành cho em thật lòng và thủy chung, trái tim anh đau nhói khi biết mình bị phản bội và lừa dối. Em gạt anh nhiều lần, lén lút sống với người đàn ông khác mà bấy lâu nay anh không hề hay biết, để rồi một ngày anh bắt tận tay thì em mới chịu nhận lỗi nhưng điều đó đã quá muộn màng rồi em ơi!

Em không xin lỗi, em cũng không có được một lời giải thích cho rõ ràng. Em nói tại em có lý do riêng, tại anh làm em như thế, em đã cố gắng xây đắp tình cảm... nhưng nào đâu có phải vậy. Tất cả chỉ là lời giải thích của kẻ không ra gì. Rồi em nói tại gia đình không đồng ý... Vậy tại sao em ơi, em lại khiến anh trở thành một kẻ đau khổ như thế này, mất uy tín với bạn bè, bạn đồng nghiệp cùng cơ quan như thế này?


Em nói yêu anh, em không nghĩ về tiền đâu, cái em cần là con người của anh, vậy mà tại sao em lại phụ bạc anh? Em đã từng nói với anh rằng, mình sẽ sắp xếp ngày nghỉ đi chụp hình cưới ở Cần Thơ, những lời hứa này nay đã tan theo mây khói rồi. Em nói rằng chỉ cần mình yêu nhau, cùng nhau cố gắng, cùng tin tưởng nhau thì không có gì là không thể vượt qua. Em trao anh những lời hứa hẹn, giờ thì những lời đó là lời dụ dỗ ngọt ngào để em lừa dối anh phải không?

Anh đau lòng lắm, anh thổn thức suốt đêm không ngủ được gần một năm nay rồi, anh đau vì yêu em mối tình đầu, vì sự phản bội, lừa dối ngọt ngào đó. Em có thể cho anh biết không? Em làm tổn thương anh trong khi đó em quên đi cái tình nghĩa sống chung với nhau như vợ chồng.


Anh không biết phải làm gì với tấm thân nhục nhã này?! Trái tim anh tan vỡ hết, tất cả niềm tin tưởng không còn nữa... những tháng ngày còn lại anh phải làm sao đây hả em? Tại sao em phản bội anh - người đã ngày đêm chăm sóc em khi bị bệnh, thường đưa đón em đi làm mỗi ngày. Em có hạnh phúc không khi tìm được tình yêu mới, nhưng em đừng làm người ta bị tổn thương như anh nữa nghe em. Anh không cao thượng nhưng anh cũng không muốn có thêm một người bị lừa dối giống như anh.


Từ lúc bắt đầu yêu có lẽ anh đã sai lầm. Anh đã là đứa thiếu thốn tình cảm vậy mà em lại nỡ cướp mất niềm tin của anh, lừa dối tình cảm của anh.
Mình đã từng nói đến tương lai, vậy mà những lời nói đó em cũng trao cho người ta, anh thua người ta em à, anh thua rồi. Không thể cùng em xây dựng một hạnh phúc, vì em đâu có chân thật với anh, chỉ có anh mê muội hạnh phúc khi nghĩ về những tháng ngày sau này mình có nhau. Em đáng sợ lắm, em biết không.


Anh không thể chúc em hạnh phúc được, làm sao có thể chứ, anh hận em còn không hết làm sao anh có đủ sự bao dung mà tha thứ cho một người đã phản bội anh!? Anh không biết sẽ phải bắt đầu lại thế nào, sống thế nào đây? Em dạy anh được không?

Em dạy anh làm thế nào để như em được không? Lời cuối anh muốn dành cho em rằng anh vẫn yêu con người bội bạc là em, không biết anh có thể quên không nhưng anh vẫn mong đợi và chờ mong, quá yêu nên quá đau. Thật khó khăn để một người yếu đuối như anh có thể vượt qua nỗi đau này khi đã mất tất cả. Em mãi là niềm đau không bao giờ nguôi ngoai trong anh.


Những ngày sau, không biết anh sẽ sống như thế nào nhưng anh tin chắc, anh sẽ có hạnh phúc vì ở một nơi nào đó có người con gái đang khao khát và chờ đợi tình yêu của anh...


Tags: tình yêu, hẹn hò, anh yêu em, chia tay, em yêu anh, i love you, my love, chủ động trong tình yêu, phản bội, ly dị, chuyện tình đẹp, ngoại tình
Nhãn: Công sở, Việt Nam, Cần Thơ, Congso sưu tầm
CongSo.com / Chuyện công sở

Read more: http://congso.com/anh-dau-lam-em-biet-khong-3295


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin trước đây:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


        0122 767 8888
       090 7 977 637

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kỹ thuật

BẢN ĐỒ

MÔ HÌNH NHÀ TIỀN CHẾNha thep tien che, nhà thép tiền chế, thi công nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng, khung kèo thép, xây dựng nhà xưởng Công sở Anh đau lắm em biết không?