Nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, kết cấu thép, khung kèo thép, nhà xưởng

Kiều Oanh: Chấm chồng được 9 điểm

Kiều Oanh: Chấm chồng được 9 điểm

Thứ Sáu, 19/10/2012, 16:56 GMT+7

Mấy ai khoác trên vai mình cái nghiệp mang đến tiếng cười cho người khác lại nếm trọn vẹn vị hạnh phúc ở cuộc sống riêng. Nhưng cặp đôi nghệ sỹ hài hải ngoại Kiều Oanh- Lê Huỳnh lại đi ngược dòng chảy đó. Họ đến với nhau khá muộn màng nhưng không vì thế mà hạnh phúc khuyết đi một nửa. Trái lại, quả ngọt ấy ngày càng chín dần và căng mọng nhờ những bồi đắp mỗi ngày...

Kiều Oanh Làm nghệ sĩ cũng như làm dâu trăm họ.

Một kịch bản hay đòi hỏi phối hợp nhiều yếu tố. Kịch không hay không có nghĩa là diễn viên hài diễn dở, mà kịch bản hay chưa chắc đạo diễn biết dựng và diễn viên phối hợp diễn xuất tốt. Với tôi, hài kịch hay chính kịch chỉ hay khi chạm được đến cảm xúc trong lòng khán giả, giúp họ thông qua tiếng cười mà tìm lại được niềm vui, niềm tin vào cuộc sống.

Kiều Oanh mang tiếng cười cho khán giả tìm lại niềm vui, niềm tin...

Nếu khán giả không thích cách diễn hài của tôi thì hẳn tôi không có chỗ đứng trên sâu khấu kịch đến ngày hôm nay. Làm nghệ sĩ cũng như làm dâu trăm họ. Thích hay không thích cũng là chuyện thường tình. Sân khấu kịch ngày càng phát triển, khán giả có quyền lựa chọn diễn viên mình yêu thích. Chính điều này mới là động lực khiến tôi nỗ lực hơn để làm hài lòng những khán giả đã bỏ thời gian quý báu đến xem tôi diễn.

Kiều Oanh vái trời phật, nếu khổ quá thì cho tôi chết ngay đi

Nếu bây giờ ngồi mà nhớ lại chuyện của ngày trước, tôi có thể rơi nước mắt và rùng mình vì đã trải qua giai đoạn dễ sợ quá, cứ như đi vào đường cùng không còn lối thoát. Ngày trước, khi đang lao đao, tôi vái trời phật, nếu khổ quá thì cho tôi chết ngay đi. Còn nếu để tôi sống thì xin cho tôi bản lĩnh, có sức để vượt qua, chống chọi nổi với cuộc đời.

Kiều Oanh - Bằng Kiều

Đời diễn viên, cũng như chuyện tình cảm của tôi có lắm thăng trầm. Có lúc tôi tưởng mình phải bỏ nghề quay về quê ở An Giang làm thuê, làm mướn để sống. Nhưng may mắn là không đến nỗi phải thế.

Giờ tôi cảm thấy mình già dặn hơn xưa, làm hay nói gì cũng suy nghĩ trước sau và có vẻ hiền hơn xưa. Ngày trước việc gì không đồng ý cũng oang oang. Ngày trước tôi bồng bột, nếu bị thất bại là tìm cách chạy trốn mất tăm; nhưng giờ nếu thất bại tôi đã biết đối mặt để giải quyết.

Kiều Oanh chấm cho chồng điểm 9

Trên đời này không ai hoàn hảo cả, ai cũng có cái xấu cái tốt và anh Huỳnh thì không thể ngoại trừ. Tuy nhiên, trong cảm nhận của một người vợ, tôi sẵn sàng cho ông xã điểm 9 trong vai trò làm chồng làm cha. Chồng tôi cũng có chút nhược điểm nhưng so với  cả kho tàng những cái ưu thì không đáng xi nhê gì. Anh Huỳnh thương con vô cùng và đó là điều khiến tôi luôn luôn tự hào. Trong mỗi chuyến đi lưu diễn xa, lúc nào anh ấy cũng tìm những món ngon hay quà về cho Whitney. Bạn không biết chứ nhìn cái cảnh một người đàn ông mà tự đi mua áo đầm, búp bê và thậm chí là chiếc quần bé cho con thì đáng yêu đến mức nào.

Hạnh phúc của Kiều Oanh - Lê Huỳnh

 Lê Huỳnh nói về Kiều Oanh

Chồng nể vợ

Nhưng cái chính là tôi rất nể vợ mình. Kiều Oanh là một người vợ giỏi việc nước, đảm việc nhà chẳng ai bằng cả. Tôi học hỏi ở vợ mình rất nhiều thứ. Hai vợ chồng tôi ngược đời lắm. Oanh là phụ nữ nhưng không thích se sua, tôi thì rất “ngựa” nên toàn được cô ấy mua sắm cho không à.

Ngược đời chuyện Kiều Oanh đưa con từ Mỹ về Việt Nam học.

Ai cũng có cái lý của mình thôi. Lúc đầu vợ chồng tôi muốn để Whitney bên Mỹ để tiện chăm sóc và gần gũi. Nhưng bước vào thực tế thì thấy bất ổn ngay. Tôi và anh Huỳnh làm cùng nghề nên đi diễn thì cả hai cùng ra khỏi nhà. Giao con cho ông bà nội không tiện lắm vì hai cụ đã trên tám mươi cả rồi. Thuê bảo mẫu tôi không an tâm. Tính toán kĩ, tôi và ông xã quyết định để cháu bên quê nhà vì ở đây có cả họ ngoại. Đặc biệt,  Whitney có mấy người dì không chồng nên tôi nhờ mấy chị săn sóc bé là thượng sách. Tôi cũng muốn con mình biết tiếng mẹ đẻ. Khi nào cháu hiểu được cách xưng cháu gọi ông, bà, cô dì, anh chị thì tôi mới dắt qua Mỹ học. Là người Việt Nam nên tôi không muốn Whitney gặp ai cũng xưng “I” gọi “you”.

Kiều Oanh ghen dữ lắm

Chồng của Kiều Oanh tiết lộ vợ mình ghen dữ lắm.

Hỏi nhỏ nghe. Kiều Oanh trông dữ dằn thế chắc là ghen sẽ kinh lắm?

Cái này thì khỏi nói. Cô ấy ghen dữ lắm, khán giả mà ôm chồng chụp hình thì về nhà đã trách móc khóc lóc um sùm lên rồi (cười lớn).Khi sinh con gái, tôi không dám lấy chữ Kiều để làm tên lót cho con. Vợ chồng tôi đặt tên con là Huỳnh Nguyễn Yến Khang chỉ với ước mong con có cuộc đời phẳng lặng, bình an là toại nguyện rồi.

 

 Diễn viên hài Kiều Oanh quê quán huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang. Được đào tạo bài bản để trở thành diễn viên cải lương nhưng khi ra nghề, cô gắn bó với kịch nói (tham gia các vở trên sân khấu kịch Sài Gòn như: Lặng lẽ khóc cười, Em lấy chồng xứ lạ, Vàng ơi là vàng, Bến đục bến trong...); và ở lĩnh vực điện ảnh (tham gia trong các bộ phim như Đất rừng phương Nam, Những nẻo đường phù sa, Giã từ dĩ vãng, Ông thần nước)...

Kiều Oanh đặc biệt được khán giả yêu thích trên sân khấu hài với diễn xuất đặc trưng Nam Bộ qua các tiểu phẩm hóm hỉnh và nhiều ý nghĩa.Năm 2003, nữ diễn viên sang Mỹ hoạt động nghệ thuật và xuất hiện trên sân khấu Trung tâm Thúy Nga. Tháng 4/2006, Kiều Oanh có chuyến trở về quê nhà thực hiện liveshow để tri ân khán giả trong nước.Năm 2007, Kiều Oanh kết hôn với nghệ sĩ Lê Huỳnh và định cư tại Mỹ

Read more: http://congso.com/kieu-oanh-cham-chong-duoc-9-diem-5528

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


        0122 767 8888
       090 7 977 637

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh

Phòng kỹ thuật

Phòng kỹ thuật

BẢN ĐỒ

MÔ HÌNH NHÀ TIỀN CHẾNha thep tien che, nhà thép tiền chế, thi công nhà xưởng, thiết kế nhà xưởng, khung kèo thép, xây dựng nhà xưởng Công sở Kiều Oanh: Chấm chồng được 9 điểm